CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH COVID 19 TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, với tinh thần sẵn sàng không chủ quan lơ là trước tình hình dịch bệnh, trường mầm non Hoa Mai luôn coi công tác phòng chống dịch là hàng đầu, chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường, cụ thể:
Nhà trường đã lập kế hoạch, giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, có phương án khi cần thiết, bộ phận y tế thường xuyên phối hợp với lưc lượng trong trường dọn vệ sinh trường lớp, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi hàng tuần… bằng hóa chất hoặc chất tẩy rửa thông thường. Tổ chức đo thân nhiệt trước khi vào trường đối với học sinh, giáo viên, người lao động tại trường, cha mẹ học sinh vào trường, khách đến thăm và làm việc; thực hiện khai báo y tế đối với các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở.
Tổ chức test sàng lọc cho cán bô, giáo viên, nhân viên và cho học sinh (khi có biểu hiện sốt, ho…).
Bố trí người đón và trả trẻ tại cổng trường; hạn chế người ra vào trường; hạn chế tiếp xúc giữa học sinh các lớp với nhau. Bố trí nơi rửa tay có đủ xà phòng và nước sạch hoặc dung dịch sát khuẩn tay, dung dịch sát khuẩn tay phải đặt tại vị trí thuận tiện cho người sử dụng.
Trường mầm non Hoa Mai tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và đảm bảm an toàn cho học sinh khi đến lớp để phụ huynh yên tâm khi gửi con./.
Một số hình ảnh của nhà trường