LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Vào lúc 13h00’ ngày 6/3/2022, Chi bộ trường mầm non Hoa Mai, đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Khuyên, giáo viên hiện đang công tác trong đơn vị.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hậu – Bí thư Chi bộ trường mầm non Hoa Mai.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Phạm Thị Khuyên tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ trường mầm non Hoa Mai, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hậu – Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Phạm Thị Khuyên
Chúc mừng đồng chí Phạm Thị Khuyên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ trường mầm non Hoa Mai có thêm đảng viên mới.
Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên.