ĐẠI HỘI CHI BỘ MẦM NON HOA MAI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2025

Trong không khí cùng với toàn Đảng, toàn dân đã và đang thi đua thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Căn cứ kế hoạch số 22-KH/ĐU ngày 25/4/2022 của Đảng ủy xã An Bình. Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2022, Chi bộ trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025 với sự tham gia của 10/10 đảng viên trong Chi bộ.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Thúy Thơm – UVTV, Phó CT UBND xã An Bình. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hậu, Bí thư Chi bộ nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2022-2025.
Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên. Trường mầm non Hoa Mai đã phát huy tinh thần trách nhiệm của tập thể chi bộ, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ. Tập trung nâng cao chất lượng thực hiện trương trình, thực hiện hiệu quả chuyên đề trọng tâm “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; “Tôi yêu Việt Nam”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo’, phong trào xây dựng trường học “Xanh- Sạch- Đẹp”….. Chú trọng công tác an toàn thực phẩm, y tế học đường, công tác vệ sinh phòng dịch, PCCC đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhằm xây dựng và phát triển nhà trường, tập trung thực hiện các giải pháp, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.
Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Bùi Thị Thúy Thơm – UVTV, Phó CT UBND xã An Bình, đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ trường mầm non Hoa Mai đã đạt được. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên của Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học
Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoa Mai nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.Tập thể Chi bộ trường mầm non Hoa Mai quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.
Một số hình ảnh của đại hội