LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ trường mầm non Hoa Mai đã lãnh đạo chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú. Thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi; được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Chi bộ, quần chúng Đặng Thị Nguyệt đã tự khẳng định được bản thân, tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam, được Chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên ra quyết định chuẩn y kết nạp. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy xã An Bình, ngày 15/01/2019 Chi bộ trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức kết nạp quần chúng Đặng Thị Nguyệt vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định trước sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường mầm non Hoa Mai.

Xin được chúc mừng đồng chí Đặng Thị Nguyệt hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và tiếp tục phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

1970ab6c7a13984dc102459fbc946deb8fb5d6fa6fa31981c8fe2aa073ef-17d50089ad8e53abb63f4