HỘI THI BÚP BÊ XINH NGOAN

Ngày 29 tháng 3 năm 2019 Nhà văn hóa thiếu nhi huyện Phú Giáo đã tổ chức hội thi búp bê xinh ngoan  dành cho thiếu nhi trên địa bàn huyện Phú Giáo.Hội thi được diễn ra hàng năm với sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh và các trường mầm non trong huyện.Hội thi gồm 2 phần: Thi thời trang là những bộ thiết kế từ các nguyên vật liệu đa dạng nhiều chủng loại như: giấy nhún, giấy báo, giấy lụa… và các nguyên vật liệu đã qua sử dụng như muỗng sữa chua, nắp chai …. với chủ đề chính của năm 2019 l”Hương sắc bốn mùa” và phần thi thứ 2 là phần thi năng khiếu là các điệu nhảy, múa… .  Đại diện cho các bạn nhỏ trường Mầm non Hoa Mai là 2 bạn nhỏ cực kỳ xinh xắn đáng yêu đó là bạn Lê Qúy Phong Và Dương Bảo Hân 2 bạn đều học lớp lá. với phần thi thời trang giấy mầm non Hoa Mai tham gia với bộ trang phục: “Sắc xuân”.Bộ trang phục của bé Bảo Hân được tạo ra bằng các NVL như giấy báo, giấy nhún, xốp bitit, nắp chai, giấy báo, hộp sữa chua… với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là những cánh hoa bồng bềnh sắc đỏ chào đón mùa xuân về kết hợp kĩ thuật bồi giấy để tạo nên một đài hoa vững chắc, ôm trọn những cánh hoa lung linh sắc màu. Đi kèm với bộ trang phục là chiếc cài tóc xinh xắn với những chú bướm rung rinh cánh đã làm cho bé Bảo Hân trở thành một nàng công chúa vô cùng đáng yêu của mùa xuân. bộ trang phục của bé Quý Phong  là trang phục của chàng hoàng tử mùa xuân.  Điểm nhấn của bộ trang phục chính là hai chiếc lá phía sau áo, và chiếc nón đội đầu là một nụ hoa tượng trưng cho những chồi non đang vươn mình chào đón mùa xuân. Đi cùng bộ trang phục là đôi dép điệu cách điệu hình ảnh của những chiếc lá non làm cho bộ trang phục càng thêm phần nổi bật và ấn tượng. với nét trình diễn tự tin đã giúp cho hai bạn đều giành được giải khuyến khích xin chúc mừng thành công của hai bạn nhỏ và chúc mừng trường MN Hoa Mai.

sau đây là hình ảnh của Bé Qúy Phong và bé Bảo Hân trong hội thi

tii toi toiiu toio tom